Skip to main content

Nhìn ‘anh Ngạn’ hồi trẻ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên 'tiếc ngẩn người'

- MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã phải thốt lên rằng, “phải chi ta gặp nhau lúc anh còn trẻ” khi thấy ảnh của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn lúc còn xuân.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ lên facebook của mình ảnh chụp nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, một người đã đồng hành với cô hơn 20 năm trên sân khấu Paris By Night. Đây được cho là hình ảnh hiếm hoi của nhà văn Nguyễn Ngọc ngạn lúc ông còn trẻ.

Bức ảnh bên trái có lẽ được chụp khi nhà văn Ngạn độ ngoài 30 tuổi. Còn bức bên cạnh là ảnh của nhà văn Ngạn bây giờ.


Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn hồi "còn xuân" và bên phải là thời "hết xí quách"

Nhìn ảnh nhà văn lúc trẻ trông khá đẹp trai và lãng tử. Rất nhiều người hâm mộ ông đã dành không ít lời khen ngợi vẻ lãng tử đó của “anh Ngạn”. Có người còn đánh giá, “chú Ngạn hồi đó trông thật giống Lý Tiểu Long”.

Về phần mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tỏ ra tiếc nuối, cô than rằng: “Phải chi ta gặp nhau lúc anh còn trẻ, thì giờ này em đã là người đàn bà… đứng bên anh”.

Tuy nhiên, ngay sau câu tỏ ra tiếc nuối đó, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chữa cháy ngay bằng một câu… huề vốn: “Ủa, mà cũng đứng bên rồi mà, thiệt là nói chuyện huề vốn”.

Qủa đúng như vậy bởi hai người đã đứng bên nhau trên sân khấu mấy chục năm rồi. Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khi trên sân khấu thường xuyên có những màn “đá xoáy” nhau khiến cho khán giả rất thích thú. MC Kỳ Duyên thì hay chê “anh Ngạn” già và đã “hết xí quách”, còn nhà văn cũng “chẳng phải tay vừa”, hay mượn chuyện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên “tốn chồng” và “mê trai đẹp” để trêu cô.

Viết Cường

Comments

Popular posts from this blog

NHỮNG TRUYỆN ĐỌC (AUDIO BOOKS) CỦA NGUYỄN NGỌC NGẠN

Truyện cười tiếu lâm tục tĩu 18+ hay nhất

Các bạn lưu ý, Tôi chỉ sưu tầm một ít chuyện cười người lớn, ai không thích đọc vui lòng đừng comment nhé.

Người phụ nữ mang con mèo bị bệnh của mình tới tìm bác sĩ thú y. Nàng than thở:

- Nó bỏ ăn uống mấy ngày nay, nhờ thầy cứu giùm.

Sau khi khám cho con mèo, bác sĩ thú y liền bảo:

- Con mèo này nó bị chứng bệnh rụng lông, mà nó lại hay liếm lông, nên lông vào miệng, xuống dạ dày, giờ rối bù trong đó. Tôi không thể cứu nó được, thế nào nó cũng chết thôi!

Mặt nàng bỗng biến sắc. Ngồi im lặng nghĩ ngợi một lúc lâu, nàng bỗng khóc lóc vô cùng thảm thiết. Bác sĩ hốt hoảng:

- Cô đừng quá đau buồn như thế. Cô có thể nuôi một con mèo khác cơ mà!

- Không phải thế bác sĩ ơi! Tôi đang lo thế nào rồi chồng tôi cũng mắc bệnh này mà chết mất thôi!

Nguyễn Ngọc Ngạn và chuyến tàu đau thương

Câu chuyện vượt biển kinh hoàng của Nguyễn ngọc Ngạn – Nhà văn – MC của Thúy Nga Paris by night


Ðời người, ai cũng có những kỷ niệm, đau thương hay hạnh phúc. Kỷ niệm đôi khi chỉ thoáng qua, mờ nhạt như áng mây bay ngang bầu trời, để lại chút hình ảnh bâng khuâng. Nhưng cũng có khi hết sức sâu đậm, đến nỗi có thể coi là một biến cố, khả dĩ tạo thành khúc rẽ quan trọng cho cuộc đờị Ðó là trường hợp của tôi với câu chuyện xảy ra hơn 20 năm về trước mà giờ này ngồi ghi lại, tôi vẫn thấy hiển hiện như mới hôm qua.Ngày ấy, miền Nam vừa đổi chủ được 3 năm, tình hình chính trị còn cực kỳ khắt khe Ðã thế, chính sách áp dụng lại không đồng nhất, mỗi phường mỗi tổ là một lãnh chúa, phát huy sáng kiến mà bức chế nhân dân. Tôi ở trại cải tạo, cầm tờ giấy tha vào giữa năm 78, về trình diện Sở Giáo Dục Thành Phố cho đúng thủ tục, dù biết trước sẽ không được thu nhận trở lại nghề cũ . Không có nghề nghiệp biên chế, tôi chỉ được tạm trú 3 tháng tại Sài Gòn để thu xếp đi vùng kinh tế mới . Thời gian …