Latest News :

Thông báo từ Trung Tâm Thúy NgaGần đây có nhiều bài post về chương trình 40th Anniversary trên nhiều diễn đàn khác nhau - trong đó có cả forum chính thức của TT Thúy Nga
Đây là trò đùa quá lố, có thể gọi là "BAD JOKE" của một người nào đó, hoặc là một ác ý nhằm ám hại Trung Tâm Thúy Nga. Tuy nhiên, để quý khán giả an tâm, Trung Tâm Thúy Nga thấy cần lên tiếng như sau:
1. Bảo rằng nội dung chương trình trên đây là do ca sĩ của Thúy Nga để lộ ra ngoài là điều không thể xẩy ra được. Một ca sĩ không bao giờ biết toàn bộ nội dung chương trình, họ chỉ biết bài của họ và họ cũng không quan tâm đến bài của người khác. Ngay cả MC Nguyễn Ngọc Ngạn và Kỳ Duyên cũng chỉ được biết toàn bộ chương trình trước ngày diễn khoảng 1 tuần là tối đa. Hiện nay, Thúy Nga đang sắp thu hình Paris By Night 112 tại Pechanga vào ngày 27 và 28 tháng 9/2014, mà toàn bộ chương trình đến giờ này vẫn chưa hoàn tất thì nói chi đến chương trình năm 2015!

2. Giả như Thúy Nga có về Việt Nam thi cũng không thể hát những ca khúc ca ngợi chế độ, thường gọi là "nhạc cách mạng" bởi vì hát loại này sẽ không ai mua vé đi coi!

3. Ca sĩ của Thúy Nga, hoặc bất cứ trung tâm nào, cũng sẽ không bao giờ hát "nhạc cách mạng" bởi khi trở lại Mỹ sẽ không còn ai book show nữa!

4. Vậy ai là tác giả của trò đùa này, nên chấm dứt đi, bởi đã vô tình hoặc cố ý phổ biến một loạt tên bài hát ca ngợi chế độ Cộng Sản mà đại đa số đồng bào cũng như chính các ca sĩ hải ngoại không hề biết!

Dư thì giờ thì nên dùng vào việc khác hữu ích cho bản thân hoặc cho cộng đồng. Trừ khi đây là ý đồ của một "cán bộ" muốn phổ biến danh sách những "bài ca cách mạng" cho hải ngoại biết! Dù sao, ý đồ ấy cũng có phần thành công bởi biết bao nhiêu người đã đưa cái danh sách "nhạc cách mạng" này lên diễn đàn của mình!

Trung Tâm Thúy Nga
Share this article :

Post a Comment

 
Support : Lang Thang Du Ký | Nhac Flac Online | Kênh Hài
Copyright © 2016. Nhà Văn Nguyễn Ngọc Ngạn - All Rights Reserved
Template Created by Cafeden Team Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger