Skip to main content

TÌM HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNGTÌM HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG

Bạn đã bao giờ cảm thấy hạnh phúc thực sự? Bạn có biết ý nghĩa của hạnh phúc và điều gì mang lại hạnh phúc? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đã tự hỏi khi cố gắng tìm hạnh phúc cho riêng mình.
Rất nhiều người đã nghĩ rằng họ không có được hạnh phúc là do số mệnh chứ không hiểu rằng hạnh phúc cần phải được nuôi dưỡng.
1. Tìm ra điều sẽ làm bạn luôn vui vẻ
Mỗi một người luôn có những quan niệm khác nhau về hạnh phúc. Hãy luôn quan tâm tới những nhu cầu của mình và đừng lo lắng khi những nhu cầu đó không giống với những người khác.
2. Hãy lập kế hoạch để thực hiện những việc sẽ mang lại niềm vui cho bạn
Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái phấn khích với chính mình sau khi đã đạt được những giá trị mà bạn theo đuổi
3. Hãy luôn vui vẻ
Thực tế khi những người quanh bạn luôn vui vẻ thì bạn cũng sẽ ảnh hưởng và luôn cảm thấy hạnh phúc.
4. Khi gặp trở ngại bạn nên tìm ra giải pháp để giải quyết chứ không nên nghĩ quá nhiều về những trở ngại đó
Một người vui vẻ hạnh phúc thực sự luôn cố gắng không để khó khăn gây ảnh hưởng quá nhiều với họ vì họ hiểu rằng dù chỉ với một suy nghĩ thoáng qua về những khó khăn đó sẽ làm họ rất khó để vượt qua
5. Mỗi ngày bạn hãy dành một ít thời gian để nghĩ về những điều làm mình hạnh phúc
Một khoảng thời gian vào mỗi ngày như vậy sẽ giúp bạn hiểu rõ mục tiêu của mình và cố gắng đạt được mục tiêu đó.
6. Một điều không kém phần quan trọng nữa đó là bạn hãy dành ra mỗi ngày một khoảng thời gian để thư giãn
Có thể là bữa ăn trưa, trong phòng tắm hoặc đơn giản là hành động một cách vô thức, điều đó sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt hơn
7. Hãy luôn luôn hài hước và điều đó sẽ giúp bạn có được niềm vui
Tuy đôi khi bạn cần phải nghiêm túc đúng lúc, nhưng hãy tìm cách làm cho mọi việc trở nên sáng sủa hơn nếu không bạn sẽ không có được niềm vui
8. Chú ý đến sức khỏe của mình cũng là điều rất cần thiết
Quá béo hay ăn quá ít cũng sẽ tác động không tốt đến tinh thần của bạn. Những bài tập thể dục, những môn thể thao sẽ giúp bạn thư giãn và có cảm giác thoải mái.
9. Và điều cuối cùng rất quan trọng đó là bạn phải nghĩ rằng " Mình xứng đáng có được hạnh phúc"
Những ai tin rằng họ không thể có được hạnh phúc vô hình chung sẽ không còn cố gắng để tìm được hạnh phúc cho chính mình. Mỗi ngày bạn hãy tự nhủ với bản thân rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc.
Rất khó để đưa ra một định nghĩa về hạnh phúc tuy nhiên đa số mọi người đều có cảm nhận riêng rằng họ có hạnh phúc hay không. Nhiều người tin rằng hạnh phúc bắt nguồn từ may mắn và một số người khác lại cho rằng hạnh phúc đó là dự trên sự bất hạnh của người khác. Một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn từng bước cảm nhận được sự hạnh phúc của riêng mình.

Comments

Popular posts from this blog

NHỮNG TRUYỆN ĐỌC (AUDIO BOOKS) CỦA NGUYỄN NGỌC NGẠN

Truyện cười tiếu lâm tục tĩu 18+ hay nhất

Các bạn lưu ý, Tôi chỉ sưu tầm một ít chuyện cười người lớn, ai không thích đọc vui lòng đừng comment nhé.

Người phụ nữ mang con mèo bị bệnh của mình tới tìm bác sĩ thú y. Nàng than thở:

- Nó bỏ ăn uống mấy ngày nay, nhờ thầy cứu giùm.

Sau khi khám cho con mèo, bác sĩ thú y liền bảo:

- Con mèo này nó bị chứng bệnh rụng lông, mà nó lại hay liếm lông, nên lông vào miệng, xuống dạ dày, giờ rối bù trong đó. Tôi không thể cứu nó được, thế nào nó cũng chết thôi!

Mặt nàng bỗng biến sắc. Ngồi im lặng nghĩ ngợi một lúc lâu, nàng bỗng khóc lóc vô cùng thảm thiết. Bác sĩ hốt hoảng:

- Cô đừng quá đau buồn như thế. Cô có thể nuôi một con mèo khác cơ mà!

- Không phải thế bác sĩ ơi! Tôi đang lo thế nào rồi chồng tôi cũng mắc bệnh này mà chết mất thôi!

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời (Luật Sư Trần Trừng Trị)

Chúng tôi vừa nhận được tin nghệ sĩ hài KIỀU LINH (nổi tiếng với vai Luật Sư Trần Trừng Trị trên sân khấu Paris By Night) vừa qua đời vào lúc 6:23pm giờ Cali chiều hôm nay tại Fountain Valley Hospital. Trung Tâm Thúy Nga cùng các nghệ sĩ xin gửi lời thành kính phân ưu và chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Kiều Linh. Cầu cho hương hồn anh sớm siêu thoát.

Nghệ sĩ Kiều Linh - một danh hài đã từng góp mặt nhiều lần trên sân khấu Paris By Night vừa qua đời lúc 6:23 chiều ngày 23/12 (giờ Cali) sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi và ung thư gan. Chắc hẳn khán giả của Thuý Nga không quên vai diễn Luật sư Trần Trừng Trị mà bác Ngạn đã xây dựng cho Kiều Linh trong loạt các vở hài kịch trên Paris By Night (Gia tài người hàng xóm, Thủ tục ly dị, Trần Trừng Trị tái xuất giang hồ, Gà què ăn quẩn cối xay). Ngoài ra, Kiều Linh còn góp mặt vào rất nhiều vở kịch trong thời gian có thể gọi là đỉnh điểm của hài kịch Thuý Nga (Các vở như Con sáo sang sông, Cõi giang hồ, Việt kiều hồi hương…