Latest News :

Clip ghi lại cảnh bà Tiến y tế vào Bệnh viện Nhi & nhà báo

Post by Nhà Văn Nguyễn Ngọc Ngạn.

(Đoạn clip ghi lại cảnh bà Tiến y tế vào Bệnh viện Nhi & nhà báo)
Trong khi PTT Vũ Đức Đam cho biết nhờ theo dõi trên fb nên biết thêm nhiều thông tin về dịch sởi và tâm trạng nhân dân để nhanh chóng cùng Chính phủ chỉ đạo nhanh, còn Bộ trưởng Y tế thì đây:
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến từ chối phóng viên ghi hình khi bà xuất hiện tại khu vực bệnh nhân mắc sởi ở Bệnh viện Nhi trung ương chiều 16/4, sau chuyến "thị sát" của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Trong Clip, rất đông phóng viên báo đài vây xung quanh Bộ trưởng Tiến để “xin hỏi mấy câu” nhưng bị làm khó.
Từ đầu đến cuối clip, Bộ trưởng Tiến luôn “mặc cả”: Chỉ phỏng vấn, không ghi hình, có thẻ nhà báo mới trả lời được, báo viết mới trả lời, báo hình không quay được, không ghi hình”. Kết thúc clip là hình ảnh nhân viên bảo vệ đóng cửa và nói với đồng nghiệp: “Tất cả máy quay cho hết ra ngoài”.
Chú ý hơn cả là câu nói “người ta đề nghị tôi không xuất hiện” của Bộ trưởng Tiến khi bà cố tìm lý do để từ chối các phóng viên ghi hình.
Chi tiết này khiến nhiều người xem đoạn clip không khỏi thắc mắc “người ta” – người mà không cho bà Tiến xuất hiện là ai?
Đoạn clip cũng cho thấy thái độ của bà Tiến khá bình thản nếu không nói là còn tươi cười, mặc dù bà đang xuất hiện ở nơi mà hàng nghìn bệnh nhân, người nhà thấp thỏm lo âu sau sự ra đi của gần trăm bệnh nhân nhi vì bệnh sởi và biến chứng sởi và các phóng viên cũng rất căng thẳng, mong mỏi phỏng vấn được Bộ trưởng để giải đáp những trăn trở của dư luận.
Nguồn Nhàvăn Nguyễn Quang Vinh
Share this article :

Post a Comment

 
Support : Lang Thang Du Ký | Nhac Flac Online | Kênh Hài
Copyright © 2016. Nhà Văn Nguyễn Ngọc Ngạn - All Rights Reserved
Template Created by Cafeden Team Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger